Camera hành động tích hợp GPS Sony HDR-AS30V

Về ngoại hình, Sony HDR-AS30V không mấy khác biệt so với camera hành động HDR-AS15 mà hãng từng giới thiệu. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý của sản phẩm mới chính là thiết kế thân máy nhẹ hơn đến 35% và nhỏ hơn đến 25% nên tiện dụng hơn nhiều.

camera_hanh_dong_tich_hop_gps_sony_hdr-as30v

Sony HDR-AS30V được trang bị cụm ống kính góc rộng Zeiss Tessor cho góc nhìn mặc định lên đến 170 độ. Tuy nhiên, một khi được kích hoạt tính năng chống rung SteadyShot, góc nhìn của Sony HDR-AS30V sẽ chỉ giới hạn ở mức 120 độ. Nhằm mang đến chất lượng hình ảnh/video tốt nhất cho người dùng, Sony còn ưu ái tích hợp cho HDR-AS30V cảm biến Exmor R CMOS độ nhạy sáng cao nhờ ứng dụng công nghệ back-illuminated. Với Sony HDR-AS30V bạn có nhiều tùy chọn chế độ ghi hình hơn, thích hợp cả cho những pha hành động tốc độ lẫn những hoạt động thường ngày.

Bên cạnh đó, với kết nối Wi-Fi và NFC tích hợp, Sony HDR-AS30V còn cho phép người dùng dễ dàng kết nối và chia sẻ dữ liệu không dây từ thiết bị đến các loại smartphone tương thích. Đặc biệt, người dùng còn có thể kết hợp camera với phụ kiện đeo tay chống nước Live-View Remote RM-LVR1 để điều khiển máy từ xa thông qua kết nối Wi-Fi khá tiện lợi. Sony HDR-AS30V còn được tích hợp sẵn kết nối GPS giúp ghi lại lộ trình, tốc độ của mỗi cuộc hành trình. Thiết bị hỗ trợ ghi hình Full HD 1080/60p và chụp ảnh tĩnh độ phân giải 11,9 megapixel. Đi kèm máy còn có thêm một vỏ bọc chống nước cho phép thiết bị lặn sâu khoảng 5m.

Dự kiến, Sony HDR-AS30V sẽ có mặt đầu tiên tại thị trường châu Âu vào cuối tháng 9 tới với giá bán khoảng 300 USD.

Nguồn: tổng hợp

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cùng danh mục