Canon EOS Rebel T5i (EOS 700D)

Các bạn nào theo dõi Canon DSLR sẽ chú ý rằng Rebel T5i và T4i gần như là 2 anh em sinh đôi. Các thông số kĩ thuật của hai chiếc máy ảnh này gần như giống nhau hoàn toàn ngoài các khác biệt nho nhỏ như cân nặng hay chất liệu của thân máy. Nhưng điều làm cho T5i nổi hơn là giá thành rẻ hơn $100 so với người anh em T4i.

canon_eos_rebel_t5i_01

EOS 700D (tên gọi tại Mỹ là Rebel T5i) sở hữu cảm biến CMOS độ phân giải 18 megapixel, chip xử lý hình ảnh 5 DIGIC và màn hình cảm ứng điện dung kích thước 3 inch độ phân giải hơn 1 triệu điểm ảnh. T5i còn trang bị cho mình màn hình LCD 3inch với khả năng xoay 180 độ giúp bạn có thể chụp ảnh ở nhiều góc độ tử thấp ở dưới chân của những ngọn cỏ hay đưa cao giữa đám đông. Bên cạnh đó, T5i còn thu hút người dùng đặc biệt là những bạn thích quay phim với ống kính STM (Step motor technology). Công nghệ này giúp công việc lấy nét diễn ra nhanh và chính xác hơn, đồng thời hoạt động ở mức độ ồn thấp nhất. Nó rất có lợi khi quay phim vì âm thanh của bạn sẽ không bị ảnh hưởng khi máy lấy nét lúc quay.

canon_eos_rebel_t5i_02

Tốc độ chụp ảnh của T5i liên tục 5 hình/ giây. Lưới nét chéo AF 9 điểm và hệ thống lấy nét lai AF CMOS hỗ trợ lấy nét nhanh ở chế độ Live View và có thể xem trước với hệ thống gồm 7 kính lọc có sẵn. Rebel T5i sử dụng được với hệ ống kính STM lấy nét nhanh và êm. Quay phim với T5i có cơ chế lấy nét tự động bắt nét chủ đề Servo AF Movie chất lượng hình Full HD.

Nguồn: tổng hợp

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Canon EOS Rebel T5i (EOS 700D), 4.0 out of 5 based on 1 rating

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cùng danh mục