Canon PowerShot N

PowerShot N của Canon, là chiếc máy ảnh “lạ” cả về thiết kế và tính năng với các bộ lọc xử lý Shot, là một trong những máy ảnh khác thường nhất mà chúng tôi đã nhìn thấy trong một thời gian. Canon nói về nó như là một đồng hành với một điện thoại thông minh, nó gồm kết nối Wi-Fi và khả năng tải hình ảnh và video lên các phương tiện truyền thông xã hội.

canon_powershot_n

PowerShot N sở hữu ống kính zoom quang 8x (tiêu cự tương đương máy phim là 28-224mm), khẩu độ f/3-5.9. Về mặt hình ảnh, Canon trang bị cho máy cảm biến CMOS 12MP High-Sensitivity cùng bộ xử lí hình ảnh DIGIC 5, hứa hẹn khả năng chụp thiếu sáng tốt với dải ISO 80-6400. Máy cho phép quay video độ phân giải 1080p @ 24fps hoặc 720p @ 32fps. Đèn flash phía trước vừa đóng vai trò trợ sáng khi chụp hình và quay phim, vừa giúp lấy nét trong môi trường tối. Màn hình phía sau có kích thước 2,8″ độ phân giải 461.000 pixel, hỗ trợ cảm ứng điện dung và có thể lật được 90 độ, tiện cho việc chụp các cảnh cao quá đầu hoặc những góc rất thấp.

PowerShot N được thiết kế vuông vức, bằng phẳng. Tuy nhiên, chiếc máy không thô cứng bởi các cạnh được bo tròn nhẹ nhàng. Với kích thước 78,6 x 60,2 x 29,3mm tuy có hơi nhỏ so với bàn tay, cầm hai tay để sử dụng có cảm giác thiếu thốn, khi sử dụng thấy không chắc chắn nhưng dễ dàng để bỏ vào túi áo hoặc móc dây đeo trước cổ. Máy cũng khá nặng, giúp cho việc cầm máy trong tay đỡ “trồn trải” và tránh đánh rơi máy. Toàn bộ thân máy được làm bằng kim loại phủ lớp sơn tĩnh điện trơn bóng bên ngoài tạo cảm giác máy có sự cứng cáp, sạch sẽ. Hiện máy có hai màu trắng hoặc đen.

Nguồn: tổng hợp

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cùng danh mục