Chụp ảnh với Panasonic Lumix G6

Chúng tôi đang trong quá trình thử nghiệm mới nhất của máy ảnh G-series của Panasonic. Đây là một bộ sưu tập các bức ảnh mẫu để nghiên cứu.

Như chúng ta đã sẵn sàng để thử nghiệm mới nhất của máy ảnh Micro Four Thirds của Panasonic, chúng tôi đã có một loạt các bức ảnh mẫu để bạn có thể kiểm tra. Chúng tôi xem xét Panasonic Lumix G5 trước đó trong năm nay và thật tuyệt khi thấy các công ty xem xét lại khái niệm tương tự với G6. Họ đã thực hiện nhiều cải tiến trong xây dựng và bổ sung thêm một số tính năng, nhưng chúng tôi sẽ nhận được vào đó nhiều hơn khi chúng tôi công bố đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

may-anh-03

Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi là khá tích cực, với máy ảnh này xây dựng ra những thế mạnh của G5. Chúng tôi quay với G6 sử dụng cả hai, ống kính mới được cải thiện 14-42mm f/3.5-5.6 và ống kính kit thủ của Olympus cao cấp 17mm f/1.7. Mới 14-42mm là nhỏ hơn so với ống kính kit đi kèm với G5, và có một ném ngắn trên vòng xoay zoom.

Hiện tại, đây là một bộ sưu tập mẫu. Chúng tôi thậm chí đã cố gắng ra mỗi điều khiển bộ lọc sáng tạo, vì vậy bạn có thể thấy chính xác những gì từng làm cho các bức ảnh của bạn. Cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ rằng trong các ý kiến!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cùng danh mục