Chụp ảnh với Samsung NX300

Mô hình không gương lật mới nhất của Samsung có thể cạnh tranh với NEX nhì của Sony.

Dòng NX của Samsung đã có một khởi đầu khó khăn. Tại một ít hơn ba tuổi, nó vẫn không tạo được nhiều ấn tượng bán hàng bên ngoài của công ty bản địa Hàn Quốc. Nhưng đó không phải là do chất lượng kém, các máy ảnh và ống kính sử dụng các thành phần hàng đầu, và họ nói chung là khá tốt đẹp để xử lý.

may-anh-05

NX300 là sự bổ sung mới nhất cho gia đình, mang lại một màn hình cảm ứng AMOLED nghiêng, lai tự động lấy nét, và hoạt động cực kỳ linh hoạt chịu trên một cảm biến CMOS 20.3-megapixel APS-C có kích thước. Trong khi bộ sưu tập của ống kính NX-mount của Samsung không phải là hoàn toàn như Sony NEX hoặc Micro Four Thirds hệ thống, nó không xa phía sau, một trong hai.

Với đơn vị thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi may mắn nhận độc đáo 45mm f/1.8 ống kính 2D/3D của công ty và của nó cực kỳ ấn tượng (nếu nặng và cồng kềnh) 85mm f/1.4, cùng với ống kính kit 18-55mm OIS. Chúng tôi quay tất cả các hình ảnh trong bộ sưu tập này với thủ 45mm.

Ấn tượng ban đầu của chúng tôi là rằng đây là một máy ảnh nghiêm trọng, và nỗ lực tốt nhất của Samsung cho đến nay. Hoạt động là chất lỏng, màn hình OLED đẹp là vô cùng đáp ứng, và các bức ảnh trông khá darn ra thẳng tốt của máy ảnh. Chất lượng xây dựng cũng là đáng chú ý là cao, và chúng tôi không thể phàn nàn về phong cách.

Ý tưởng chi tiết hơn về đối thủ mới nhất của Samsung, tìm ra cho đánh giá đầy đủ độ dài sắp tới của chúng tôi. Hiện tại, bạn có thể …

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cùng danh mục