Đánh giá Pentax Optio RS1500

Pentax Optio RS1500 (thay cho RS1000) là sự bổ sung mới nhất vào danh mục point-and-shoot nhỏ gọn Pentax. Nó là một máy ảnh kỹ thuật siêu nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi có sẵn trong hai màu trắng ngọc trai và bạc.

RS1500 thực sự là khá đơn giản và có phần underwhelming trong trạng thái khỏa thân của mình, nhưng thêm một trong những giao diện bao gồm, và máy ảnh kỳ diệu giả định một bản sắc khác – như Clark Kent tránh né vào một gian hàng điện thoại xuất hiện ngay sau đó như Superman.

may-anh-12

Mặc dù có những hạn chế của một ống kính nhỏ và cảm biến, máy ảnh số Pentax Optio RS1500 như thường có khả năng giữ cho riêng mình chống lại máy DSLR cấp thấp và chắc chắn có giải thưởng cho tính di động.

RS1500 được thiết kế rõ ràng cho các xạ thủ bình thường những người muốn có một tự động phơi sáng máy ảnh kỹ thuật số rẻ tiền mà cho phép họ thực hiện một tuyên bố thời trang cá nhân. Các RS1500 xuất hiện khác với người tiền nhiệm của nó chủ yếu trong các phương pháp để gắn vỏ trang trí rằng thiết lập máy ảnh kỹ thuật này ngoài mọi P & S máy ảnh kỹ thuật số khác trên thị trường.

RS1000 được gắn một tấm mặt trong suốt có thể tháo rời được tổ chức tại nơi có ốc – tấm mặt di động của RS1500 được giữ cố định bằng một vòng ống kính snap-off – màu cam và chiếc nhẫn màu đen được bao gồm để tiếp tục mở rộng tuỳ chọn tuỳ chỉnh. Các RS1500 đi kèm với 10 giao diện bên ngoài trang trí có thể trượt vào vị trí dưới tấm mặt trong suốt có thể tháo rời của máy ảnh.

Cùng với da bao gồm hàng tá các mẫu bổ sung có sẵn (trong định dạng PDF) thông qua Skins Pentax Phòng triển lãm ở pentaximaging.com. Stylistas cũng có thể thiết kế (và in) da PDF của mình với thiết kế giao diện cá nhân mà có thể được tải về miễn phí từ trang web của Pentax.

Nếu tất cả các lựa chọn da là không đủ, Pentax là cung cấp một phiên bản Pentax Optio RS1500 DC Super Heroes mô hình đặc biệt này sẽ đi kèm với năm mặt dạng siêu anh hùng (Green Lantern, Batman, Wonder Woman, Flash, và Superman). Đối với những người sành điệu với một bên hơi tối hơn – hai siêu Villain (Catwoman và Joker) faceplates, một thẻ SD 4GB, và một trường hợp máy ảnh Green Lantern nhựa.

Cơ sở RS1500 trông giống như một máy ảnh đồ chơi hoặc một phiên bản thế kỷ 21 siêu nhỏ gọn của máy ảnh dùng một lần tông 35mm cũ mà folks được sử dụng để mua ở các cửa hàng thuốc. Thân vỏ của phiên bản màu trắng ngọc trai (một trong những Tôi đã thử nghiệm) có vẻ như nó đã được sản xuất từ chai Clorox tái chế. Các trượt ván trẻ và BMXers tôi cho thấy nó để ở cực Công viên nghĩ rằng nó đã được mát mẻ, nhưng một người bạn lớn tuổi (gần 60) nghĩ rằng nó trông khá ngớ ngẩn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đánh giá Pentax Optio RS1500, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cùng danh mục