JVC ra mắt máy quay phim cao cấp Flagship

Tám trong số chín máy quay mới của JVC thêm vào của thương hiệu đã được đáng kể Everio line.JVC Thông báo mới máy quay phim cao cấp Flagship

JVC đã công bố việc phát hành một máy quay cao cấp mới được thiết kế đặc biệt để chụp ảnh chuyển động nhanh. Các nhà sản xuất cũng đã công bố việc phát hành sắp xảy ra trong tám máy quay mới, thêm vào dòng rộng lớn của Everio mang thương hiệu tầm trung thiết bị cầm tay, hai trong số các webcam có sẵn trong tháng này, với phần còn lại đến vào tháng Hai và tháng Ba.

may-quay-1

GC-PX100 (kỹ thuật) được mô tả như một máy quay phim lý tưởng cho việc phân tích chuyển động và các hiệu ứng đặc biệt. Nó tính năng video 1080/60p Full HD tại một 36Mbps bitrate, cộng với kết nối Wi-Fi và các ứng dụng chuyên ngành miễn phí. Phóng Chức vụ bộ nhớ GC-PX100 cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa ba góc nhìn khác nhau, hoàn toàn rộng, hoàn toàn Tele, và một vị trí do người dùng thiết lập một nơi nào đó ở giữa. JVC giải thích rằng tính năng này là hoàn hảo cho thể thao chụp, vì nó cho phép người dùng thay đổi từ “phân tích hình thành đội” đến “một cú sút chặt chẽ của một mục tiêu được ghi,” mà không cần phải lo lắng về một cách nhanh chóng thay đổi các thiết lập lấy nét, zoom, và tiếp xúc.

JVC dự định tung ra GC-PX100 tháng ba cho $ 999,95.

Thông số kỹ thuật khác bao gồm:
Cảm biến CMOS 12,8 megapixel • chiếu hậu
• Năm tốc độ chụp thêm, từ 120fps đến 600fps
• 3,0-inch tiltable màn hình LCD với màn hình mui xe
• tốc độ cao vẫn còn ghi âm kỹ thuật số (lên đến 60 fps)

Ngoài GC-PX100, JVC đã công bố việc phát hành trong tám máy ảnh Everio mới, tất cả đều một loạt các tính năng mới hoặc nâng cao. Các mô hình trong phạm vi giá từ $ 229,95 (GZ-E100) đến $ 499,95 (GZ-VX815).

JVC-GZ-VX815

Mỗi máy quay trong hàng loạt các tính năng mới một bộ cảm biến hình ảnh CMOS chiếu hậu 2.5-megapixel, trong khi mô hình hàng đầu, GZ-VX815 (thông số kỹ thuật, bao gồm một bộ cảm biến 12,8-megapixel ấn tượng. Bảy trong số các cam bao gồm zoom quang học hoặc tốc độ 40x hoặc 38x. nhiều người trong số các mô hình bao gồm phát trực tuyến các tính năng WiFi mới. Pan Cradle cho phép điều khiển từ xa và nghiêng của máy ảnh thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng-một tính năng ngày càng phổ biến trong các mô hình giữa cơn thịnh nộ. Tùy thuộc vào máy ảnh cụ thể, Everios có thể bao gồm tự động cắt gió (giảm tiếng ồn của gió), một ăng-ten cải tiến WiFi, chức năng phát lại bổ sung, khả năng tương thích iFrame, và phần mềm LoiLoFit, trong số những tính năng khác

JVC-GZ-EX310

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
JVC ra mắt máy quay phim cao cấp Flagship, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cùng danh mục