Máy quay hành trình Swann Bolt HD

Hãng Swann trước đây từng giới thiệu chiếc máy quay thể thao Freestyle HD vừa tung ra thêm một phiên bản nâng cấp khác dành cho nó có tên gọi Bolt HD cùng với nhiều cải tiến, ví dụ như quay được phim ở độ phân giải Full-HD 30fps, chụp ảnh tĩnh 12 MP, có khả năng chống sốc và chống nước nhờ lớp vỏ bảo vệ (sâu tối đa 9,7 mét) và đặc biệt là hãng còn trang bị cho nó một đèn chiếu Laser dùng để ngắm quay cho chính xác. Giá của Bolt HD là 200$, rẻ hơn khá nhiều so với giá của chiếc Freestyle HD lúc mới được giới thiệu.

may_quay_hanh_trinh_swann_bolt_hd

Tất nhiên máy quay cùng đi kèm với nhiều loại mount khác nhau để bạn gắn nó lên mũ bảo hiểm hay các loại phương tiện khác. Ống kính của Bolt HD có thể quay góc rộng đến 135 độ, đủ để bạn quay gần như toàn bộ cảnh vật phía trước mặt. Đèn laser chỉ điểm (Pointer) có tác dụng giúp bạn biết được máy quay có đang chĩa đúng hướng hay không.

Giống như đa số các máy quay hành trình khác, Bolt HD không có bộ nhớ trong mà sử dùng thẻ nhớ micro SD gắn ngoài, dung lượng tối đa 32GB có thể lưu khoảng 10 tiếng video. Máy có cổng mini HDMI để xuất phim và ảnh ra xem trên TV, dùng pin Lithium-Ion (600mAh) và sạc qua cổng mini USB. Máy cũng có remote dùng để điều khiển quay phim từ xa nhưng tác dụng chính của nó là để điều khiển video khi đang xem trên TV mà thôi, chứ không ai vừa chạy xe vừa cầm remote để điều khiển cả.

Nguồn: tổng hợp

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cùng danh mục