Máy quay thể thao Adixxion GA-XA2

JVC mới đây đã ra mắt Adixxion GA-XA2, chiếc máy quay thể thao thay thế cho mẫu GC-XA1 được giới thiệu một năm về trước. Giống với người anh của mình, GA-XA2 có khả năng chống vào nước (độ sâu tối đa 5m), chống sốc (khi rơi từ độ cao 2m), chống bụi, hỗ trợ tính năng chụp từ xa thông qua Wi-Fi, cho phép gắn lên mũ bảo hiểm, xe đạp, xe mô tô… trong suốt chuyến đi của người dùng. JVC đã thay thế cảm biến CMOS 5 megapixel của GC-XA1 thành cảm biến BSI CMOS 8 megapixel khi ra mắt GC-XA2, hứa hẹn mang lại khả năng ghi hình trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn. Máy giờ đây có thể quay được video Full-HD ở tốc độ 60fps, còn nếu giảm xuống mức 720p để quay video slow-motion 4x thì tốc độ tối đa có thể đạt 120fps. Ống kính của máy thuộc loại fix, khẩu độ f/2.4 và có góc nhìn 137 độ. Máy sẽ được bán ra vào cuối tháng này với giá 300$.

may_quay_the_thao_adixxion_ga-xa2_01

JVC cho biết rằng màn hình của Adixxion GA-XA2 cũng được cải tiến so với người tiền nhiệm của mình. Mặc dù cùng là LCD kích thước 1,5″ nhưng độ phân giải trên GC-XA2 là 112.000 điểm ảnh, “cao hơn so với GC-XA1” (nhưng vì năm ngoái hãng không công bố độ phân giải màn hình nên chúng ta khó có thể so sánh trực tiếp được). Khả năng tự điều chỉnh độ sáng tùy theo môi trường và tự tắt màn hình khi không dùng cũng đã được bổ sung vào GC-XA2.

may_quay_the_thao_adixxion_ga-xa2_02

Về mặt tính năng, nhà sản xuất đã thêm vào GC-XA2 chế độ quay time-lapse, chụp ảnh liên tục với tốc độ cao, chụp và quay phim cùng lúc, cải tiến con quay hồi chuyển để việc ổn định hình ảnh được tốt hơn. JVC hứa hẹn chất lượng âm thanh, thời gian dùng pin, tốc độ kết nối Wi-Fi cũng đều tốt hơn so với thế hệ trước. App cho Android và iOS thì đã được cập nhật để giúp người dùng điều khiển 4 chiếc Adixxion cùng lúc. Do ống kính fix nên máy chỉ hỗ trợ zoom quang 5x và một chế độ zoom nội suy 2x đặc biệt giúp đưa độ phân giải ảnh tĩnh lên thành 16 megapixel.

Nguồn: tổng hợp

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cùng danh mục